Bản Quyền

Cakhia TV là một trong những trang web hàng đầu luôn tôn trọng bản quyền nghiêm ngặt. Tất cả các thông tin mà chúng tôi cung cấp đều có bản quyền đầy đủ. Tuy nhiên, với thông tin do người dùng đóng góp thì kênh không chắc chắn. Cho nên, chúng tôi đã xây dựng chính sách bản quyền khá chi tiết, cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Chính sách bản quyền của trang web trực tiếp bóng đá Cà Khịa TV

Kể từ khi hoạt động, Cà Khịa TV luôn tuân thủ theo chính sách bản quyền một cách nghiêm ngặt. Toàn bộ các thông tin như tin tức, kết quả bóng đá, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kèo nhà cái hay trực tiếp bóng đá đều có bản quyền đầy đủ.

Tuy nhiên vì là một website bóng đá mở nên chúng tôi cho phép người dùng đóng góp thông tin hữu ích. Điều này giúp làm phong phú nội dung kênh tuy nhiên cũng ảnh hưởng đến chất lượng. Mặc dù được kiểm duyệt chặt chẽ trước khi đăng tải lên website. Nhưng chuyên trang cũng không cam kết các thông tin cho người dùng chia sẻ đều có bản quyền. Và chúng tôi cũng không có bất kỳ trách nhiệm nào đối với những thông tin này.

Thỏa mãn niềm đam mê bóng đá của bạn với những trận cầu đỉnh cao được phát trực tiếp trên Cà Khịa TV

Để đảm bảo quyền lợi đối với tất cả các bên. Nếu trong quá trình sử dụng phát hiện bất kỳ nội dung nào đăng tải lên website Cakhia dính bản quyền. Hãy liên hệ với chúng tôi để tiến hành xác minh và gỡ bỏ ngay lập tức.

Giải quyết tranh chấp bản quyền của trang web Cakhia TV Trực tiếp Bóng đá

Nếu như bạn phát hiện bất kỳ thông tin nào trên website vi phạm bản quyền của bạn hay bất kỳ nơi nào khác. Hãy liên hệ với Cà Khịa Live để 2 bên tìm hướng giải quyết tốt nhất. Bởi chúng tôi luôn hoạt động trên tinh thần tôn trọng pháp luật. Do đó, mọi vấn đề liên quan đến bản quyền đều được trang web cam kết giải quyết ngay lập tức và hợp lý.

Khi người dùng liên hệ với chuyên trang về trường hợp vi phạm bản quyền. Thì cần phải đưa ra bằng chứng, chúng tôi sẽ lập tức gỡ bỏ nội dung đó xuống. Thêm vào đó, kênh cũng sẽ đo lường mức độ thiệt hại để đưa ra phương án đền bù phù hợp nhất.

Ngược lại, nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ trang web nào tự ý lấy nội dung thuộc quyền sở hữu của CaKhiaTV. Chuyên trang sẽ báo cáo vi phạm bản quyền cũng như liên hệ để tìm cách xử lý. Nếu bên kia không chịu đồng ý gỡ bỏ nội dung thì kênh sẽ nhờ đến sự can thiệp của pháp luật.

Đối với người dùng, khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi cũng cần phải tuân theo các nguyên tắc bản quyền sau:

  • Tuyệt đối không được đăng tải các nội dung vi phạm bản quyền lên trang web của chúng tôi. Trước khi chia sẻ bất kỳ nội dung gì thì người dùng cần phải kiểm tra lại một lần nữa
  • Tuyệt đối không được lấy nội dung của trang web để đăng tải lên các kênh bóng đá khác mà chưa có sự đồng ý. Nếu phát hiện, kênh sẽ chặn truy cập ngay lập tức.

Trang web Cakhia TV đang sở hữu bản quyền các giải đấu nào?

Với mục tiêu trở thành kênh phát sóng trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay. Cà Khịa Live đã chi rất nhiều tiền để sở hữu bản quyền phát sóng của nhiều giải đấu trên thế giới và trong nước. Chính vì thế, chỉ cần vào đây, bạn sẽ xem được bất kỳ trận đấu nào mình quan tâm một cách dễ dàng. Dưới đây là một số giải đấu hàng đầu được nhiều người yêu thích như:

Premier League

Premier League là giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh nên việc sở hữu bản quyền phát sóng vô cùng khó. Tuy nhiên, CakhiaTV lại là số ít trang web bóng đá trực tuyến hiện nay có được bản quyền. Do đó, đồng hành cùng chúng tôi bạn có thể xem được các thông tin liên quan đến giải đấu hàng đầu xứ sở sương mù.

Cà Khịa Live cập nhật những tin tức mới nhất về các câu lạc bộ, cầu thủ và các sự kiện bóng đá trong nước và quốc tế

Các giải đấu thuộc liên đoàn Châu Âu

Ngoài việc có được bản quyền của giải bóng đá hàng đầu thế giới là Ngoại Hạng Anh. Chúng tôi còn có luôn bản quyền các giải đấu thuộc Liên đoàn bóng đá Châu Âu. Hiện tại UEFA đang có những giải đấu bóng đá hàng đầu như:

  • UEFA Champions League
  • Europa League
  • UEFA Youth League
  • UEFA Super Cup
  • Europa Conference League

Chỉ cần vào đây, bạn có thể xem được các tin tức về giải đấu mới nhất, kết quả cũng như bảng kèo với đầy đủ thông tin. Thêm vào đó, bạn còn xem trực tiếp các trận đấu với chất lượng cao hoàn toàn miễn phí.

Giải đấu bóng đá World Cup, Euro

Đây là 2 giải đấu bóng đá hấp dẫn nhất thế giới, được tổ chức 4 năm 1 lần. Mỗi khi giải đấu diễn ra đều luôn thu hút được số lượng người quan tâm cực kỳ lớn. Và chúng tôi cũng đã có trong tay bản quyền phát sóng của hai giải này. Bạn có thể xem tin tức, kết quả, lịch thi đấu, bảng kèo hay trực tiếp các trận đấu với chất lượng cao. Ca Khia TV chính là địa chỉ mà anh em không nên bỏ qua.

Kết luận

Trên đây là chính sách bản quyền của trang web bóng đá trực tuyến Cakhia TV. Có thể thấy, chúng tôi luôn cam kết thực hiện chính sách bản quyền một cách tốt nhất. Thêm vào đó, kênh còn sở hữu bản quyền của nhiều giải đấu trên thế giới.